TUỔI THỌ CỦA ĐÈN LED DÀI BAO LÂU? - Cosmos Lighting

TUỔI THỌ CỦA ĐÈN LED DÀI BAO LÂU?

Ngày nay với sự bùng nổ của ngành công nghiệp chiếu sáng, đèn Led dần được sử dụng nhiều hơn thay thế cho bóng đèn chiếu sáng thông thường bởi sự tiết kiệm điện năng, tính thẩm mỹ cao, độ bền cao và tuổi thọ lâu hơn.

Tuổi thọ của đèn Led dài bao lâu?

Khác với các bóng đèn truyền thống như: đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt, đèn halogen,… tuổi thọ của đèn Led cao hơn nhiều, tuổi thọ của đèn Led tùy thuộc vào sự suy giảm Lumen – một cách tính tuổi thọ khác thường và đặc trưng của đèn Led.

Tuổi thọ của đèn Led được tính bằng tiêu chuẩn L70. Nghĩa là khi ánh sáng của đèn Led giảm đến mức 30% và chỉ còn 70% lượng ánh sáng (hoặc lượng Lumen suy giảm chỉ còn 70%) thì nghĩa là đèn Led đã hết tuổi thọ của đèn. Lúc này ánh sáng phát ra từ đèn đã yếu, bạn có thể cảm nhận được độ sáng của đèn thực sự giảm và ánh sáng của đèn không tốt cho mắt của bạn.

tuoi-tho-cua-den-led

Tuổi thọ của đèn Led dài bao lâu?

Tuổi thọ trung bình của đèn Led khoảng từ 50.000 – 65.000 giờ, bên cạnh đó tuổi thọ của đèn Led còn tùy thuộc vào nhà sản xuất, nguồn driver, chip Led, vật liệu đèn có tốt hay không,…, yếu tố môi trường hoặc những tác động bên ngoài như: sự thay đổi đột ngột của điện áp, sự rung lắc, tác động cơ học,…

Tuổi thọ của đèn Led Cosmos trung bình rơi vào khoảng từ 50.000 - > 60.000 giờ chiếu sáng. Đèn Led Cosmos được sử dụng chip led cao cấp, Driver Cosmos tăng hiệu suất chiếu sáng, bên cạnh đó với vật liệu đèn làm từ hợp kim nhôm cao cấp giúp đèn bền bỉ với môi trường nhờ khả năng tản nhiệt và chống nước tốt – một yếu tố giúp tăng thêm tuổi thọ của đèn Led Cosmos.

Để biết thêm thông tin về những dòng sản phẩm đèn Led của Cosmos, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

COSMOS LIGHTING

Địa chỉ: 1054M Quốc Lộ 1, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 028.7300.4680 | Hotline: 0906 906 102

Email: info@cosmos.vn

Xin hãy gửi phản hồi và ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm, chất lượng phục vụ của chúng tôi tại đây

Pin It on Pinterest