NHỮNG SAI LẦM KHI SỬ DỤNG ĐÈN ỐP TƯỜNG - Cosmos Lighting

NHỮNG SAI LẦM KHI SỬ DỤNG ĐÈN ỐP TƯỜNG

Đèn ốp tường với những ưu điểm vượt trội như khả năng chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ, tiết kiệm điện năng, độ bền cao, thân thiện với môi trường và sức khỏe của người dùng, mẫu mã đa dạng và thiết kế đẹp,… nên được ưa chuộng rất nhiều trong trang trí công trình, nhà ở. Tuy nhiên, để nâng cao thời gian sử dụng, độ ổn định cho đèn và tận dụng được hết những công năng và vẻ đẹp mà đèn ốp tường trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Tránh sử dụng đèn có cường độ sáng quá cao

Việc sử dụng đèn ốp tường để chiếu sáng khu vực ngoại thất không quá xa lạ trong thiết kế, tuy nhiên một số quan niệm sai lầm rằng đèn càng sáng càng tốt, càng dễ quan sát trong đêm. Tuy nhiên việc sử dụng đèn tường có cường độ sáng quá lớn để thắp sáng khu vực xung quanh và đường đi sẽ khiến cho người đi đường bị lóa mắt và ảnh hưởng đến tầm nhìn của người đi lại. Bên cạnh đó đèn có cường độ sáng quá lớn sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng một cách không cần thiết.

den-op-tuong-cosmos

Lắp đặt đèn tường gần nguồn sáng khác

Đối với những ngôi nhà được xây dựng gần đường đi công cộng, những chiếc cột đèn cao áp không chỉ có công dụng thắp sáng đường đi mà nhà bạn cũng được “hưởng ké” ánh sáng từ những chiếc đèn đường cao áp. Vì thế mà khi lắp đặt những chiếc đèn ốp tường trang trí khu vực bên ngoài nhà bạn gần chiếc đèn đường cao áp sẽ gây ra tình trạng mất sự hài hòa ánh sáng, gây mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ mà ánh sáng đèn mang lại và nhức nhối mắt vì cường độ sáng quá lớn. Để tránh tình trạng trên, bạn có thể lắp đặt những chiếc đèn ốp tường có cường độ sáng thấp, chủ yếu là tận dụng kiểu dáng đèn để mang lại vẻ đẹp cho không gian ngoại thất nhà bạn.

den-op-tuong-cosmos

Sử dụng đèn có thiết kế không phù hợp

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều mẫu đèn tường với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và phong cách thiết kế khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại vì thế mà cho bạn nhiều sự lựa chọn đồng thời cũng gây khó khan trong quá trình chọn lựa đèn để trang trí cho ngôi nhà của mình. Chính vì thế mà khi chọn mua đèn ốp tường để trang trí cho ngôi nhà của bạn, cần căn cứ vào phong cách thiết kế ngôi nhà của bạn mà lựa chọn cho mình một chiếc đèn phù hợp.

den-op-tuong-cosmos

Với những chia sẻ trên, Cosmos hi vọng quý khách hàng sẽ có thêm tự tin để lựa chọn những mẫu đèn tường phù hợp với ngôi nhà của mình.

Sản phẩm đèn ốp tường Cosmos được bảo hành lên đến 03 năm

COSMOS LIGHTING

Địa chỉ: 1054M Quốc Lộ 1, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 028.7300.4680 | Hotline: 0906 906 102

Email: info@cosmos.vn

Pin It on Pinterest