ĐÈN SÂN VƯỜN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TP. HCM

Đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời với thiết kế thông minh đèn được chiếu sáng nhờ vào nguồn năng lượng mặt trời do đó mà hệ thống đèn lắp đặt rất đơn giản do không có hệ thống dây điện phức tạp. Đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời được ứng dụng rộng rãi trong nhiều mục đích khác nhau cho các công trình như: biệt thự, nhà phố, sân vườn, lối đi, công viên,…

ĐẶC ĐIỂM ĐÈN SÂN VƯỜN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI COSMOS

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời Cosmos được sử dụng chip Led cao cấp cho ánh sáng mạnh mẽ mà không gây hại mắt của người sử dụng.

Tấm pin năng lượng mặt trời poly hấp thu năng lượng mặ trời và chuyển hóa thành điện năng, dự trữ trong pin của đèn.

Vật liệu cấu tạo đèn được làm từ hợp kim nhôm cao cấp cấu tạo nên khung đèn sân vườn năng lượng mặt trời. Một vật liệu có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, tản nhiệt tốt và khả năng chống nước, chống bụi cao.

Cơ chế hoạt động thông minh: vào buổi sáng: Đèn sẽ tắt để hấp thu năng lượng mặt trời, vào ban đêm đèn sẽ tự động thắp sáng nhờ vào bộ cảm biến ánh sáng. Đèn sẽ giảm ánh sáng khi không có người qua lại nhờ hệ thống cảm biến chuyển động.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời Cosmos đều có chỉ số IP64 để đảm bảo tính chống nước và chống bụi tuyệt đối khi ở ngoài trời.

Thiết kế tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, trang nhã.

den-san-vuon-nang-luong-mat-troi-cosmos

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời Isono và Oberon của Cosmos đều được bảo hành 03 năm. Vì thế mà quý khách hàng yên tâm khi về chất lượng của đèn sân vườn năng lượng mặt trời Cosmos để trang trí cho khuôn viên khu vườn nhà mình.

COSMOS LIGHTING

Địa chỉ: 1054M Quốc Lộ 1, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 028.7300.4680 | Hotline: 0906 906 102

Email: info@cosmos.vn

Xin hãy gửi phản hồi và ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm, chất lượng phục vụ của chúng tôi tại đây

Pin It on Pinterest