ĐÈN LED COSMOS – ÁNH SÁNG TỪ THIÊN NHIÊN

Đèn Led Cosmos ra đời giữa bối cảnh công nghệ đèn Led đã dần trở nên quen thuộc và thay đổi rất nhiều trong cuộc sống của mỗi con người bởi những lợi ích mà đèn Led mang lại.

Cosmos Lighting ra đời với mục tiêu  trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp chiếu sáng, với tôn chỉ lấy chất lượng ánh sáng làm kim chỉ nam vì thế mà Cosmos Lighting luôn mang đến trong từng sản phẩm sự nổi bật trong thiết kế, chất lượng từ chip Led, Driver và nguyên liệu đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu và Quốc Tế.

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng làm nên uy tín của một thương hiệu và sức khỏe của người dùng là điều được quan tâm nhất hiện nay vì vậy mà mỗi sản phẩm đèn Led của Cosmos đều thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Những sản phẩm đèn Led Cosmos đang dạng từ nội thất cho đến ngoại thất với những dòng sản phẩm mang trong mình thiết kế tuy đơn giản nhưng không kém phần trang nhã và sang trọng. Các sản phẩm của Cosmos đều được đảm bảo về độ bền theo năm tháng.

den-led-cosmos

Đối với những sản phẩm đèn Downlighting của Cosmos chỉ CRI đều trên 92, là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho showroom, viện bảo tàng, triển lãm tranh ảnh, khách sạn,… bên cạnh đó, đối với dòng đèn Downlight, Cosmos đã khắc phục được tình trạng nhấp nháy của đèn, không gây ra âm thanh nên bảo vệ tuyệt đối sức khỏe cho người sử dụng.

den-am-tran-cosmos

Ngoài ra Cosmos đã đưa công nghệ thay đổi nhiệt độ màu mang tên “Tunable White” vào trong dòng đèn âm trần, với mong muốn nâng tầm tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày của người sử dụng. Giờ đây bạn đã có thể điều chỉnh nhiệt độ màu thay đổi theo từng mục đích sử dụng cũng như theo cảm xúc của bạn mà không cần lắp đặt quá nhiều cho hệ thống đèn.

Và đối với dòng đèn được dùng để trang trí khu vực ngoại cảnh, các sản phẩm đèn Led sân vườn đều mang cho mình chỉ số bảo vệ cao, bất chấp thời tiết bên ngoài và vững chãi bền bỉ theo năm tháng.

den-san-vuon-cosmos

 Với những ưu điểm trên, bạn đừng ngần ngại lựa chọn sản phẩm đèn Led Cosmos để trang trí cho công trình của bạn nhé!

COSMOS LIGHTING

Địa chỉ: 1054M Quốc Lộ 1, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 028.7300.4680 | Hotline: 0906 906 102

Email: info@cosmos.vn

Xin hãy gửi phản hồi và ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm, chất lượng phục vụ của chúng tôi tại đây

Pin It on Pinterest