COSMOS LIGHTING LÊN SÓNG CHƯƠNG TRÌNH "ĐỒNG HÀNH HÀNG VIỆT" TRÊN KÊNH HTV7 - 26/12/2019

Vào lúc 7h00 ngày 26 tháng 12 năm 2019, các dòng sản phẩm đèn LED cao cấp mang thương hiệu Cosmos đã được vinh dự giới thiệu trên chương trình "Đồng Hành Hàng Việt" - kênh HTV7.

Tại triển lãm về đồ dùng nội – ngoại thất lớn nhất Việt Nam – Vietbuild Home mới diễn ra vào tháng 12 năm 2019, người tiêu dùng trong và ngoài nước đã có cơ hội tìm hiểu về sản phẩm đèn led cao cấp mang thương hiệu COSMOS thuộc sở hữu của Công ty Trường An Mỹ.

Các dòng sản phẩm đèn LED cao cấp Cosmos đạt tiêu chuẩn CE của Châu Âu với chỉ số hoàn màu CRI trên 90, tương đương với độ trung thực của ánh sáng mặt trời. Các sản phẩm đèn LED COSMOS sử dụng ngoài trời có khả năng chống nước chống bụi tối ưu. Chế độ bảo hành cho sản phẩm lên đến 5 năm.

Trong khuôn khổ triển lãm, doanh nghiệp giới thiệu đến người tiêu dùng đa dạng các sản phẩm từ đèn âm trần sử dụng trong nhà đến đèn tường trang trí dùng ngoài hành lang, đèn sân vườn và đèn lối đi...

Mang đến chủ đề “Ánh sáng Tự Nhiên” trong kỳ triển lãm này, gian hàng của doanh nghiệp ra mắt sản phẩm dòng đèn led âm trần điều chỉnh nhiệt độ màu mang tên “Tunable White”. Đây là công nghệ mới nhất trên thế giới ứng dụng trong đèn LED, có thể kết hợp cùng hệ thống nhà thông minh để cho ánh sáng điều chỉnh theo cảm xúc của người dùng.

COSMOS LIGHTING

Địa chỉ: 1054M Quốc Lộ 1, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 028.7300.4680 | Hotline: 0906 906 102

Email: info@cosmos.vn

Xin hãy gửi phản hồi và ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm, chất lượng phục vụ của chúng tôi tại đây

Pin It on Pinterest