CHỌN MUA ĐÈN TRỤ SÂN VƯỜN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TỐT NHẤT

Đèn trụ sân vườn ngày nay không còn xa lạ trong thiết kế trang trí khu vực ngoại cảnh của ngôi nhà. Đèn trụ sân vườn không chỉ thắp sáng lối đi, mà đèn còn làm cho khu vườn trở nên lung linh và đẹp đẽ hơn về đêm.

Một trong những loại đèn sân vườn đa dạng về mẫu mã và tính năng, đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời luôn mang cho mình một sự đặc biệt bởi đèn không chỉ bền bỉ, thiết kế đẹp mà bên cạnh đó đèn không tiêu tốn chi phí tiền điện hàng tháng và vô cùng dễ lắp đặt.

Đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời với những tấm pin mặt trời mang nhiệm vụ hấp thu năng lượng mặt trời, chúng tự sạc điện vào ban ngày và tự động chiếu sáng lúc trời dần về đêm.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA ĐÈN TRỤ SÂN VƯỜN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Trên mỗi đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời sẽ có những tấm pin năng lượng mặt trời làm nhiệm vụ hấp thu năng lượng mặt trời và biến chúng thành điện năng và được tích trữ vào trong pin sạc.

Ban ngày: tấm pin năng lượng mặt trời của đèn sẽ hấp thu năng lượng mặt trời

Ban đêm: đèn sẽ được tự động sáng lên nhờ vào hệ thống cảm biến ánh sáng. Đèn sẽ tự động bật chế độ sáng vừa phải khi không có người qua lại vào ban đêm nhờ vào bộ cảm biến chuyển động.

CÁCH CHỌN MUA ĐÈN TRỤ SÂN VƯỜN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TỐT NHẤT

Để chọn được một sản phẩm đèn phù hợp với thiết kế và chất lượng thì ngoài các tiêu chí về giá thành, mẫu mã, kiểu dáng và khả năng chiếu sáng thì các yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng trong việc chọn mua đèn như:

Bóng đèn của đèn sân vườn

Bóng đèn là bộ phận vô cùng quan trọng bởi nó góp phần đánh giá về chất lượng ánh sáng, tuổi thọ của đèn và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Bên cạnh những ưu điểm mà đèn Led mang lại như tiết kiệm điện năng, độ bền cao thì đèn Led đã tối ưu hóa được việc sử dụng năng lượng để chiếu sáng thay vì phân tán đi với lượng tỏa nhiệt tối thiểu.

Số Lumens của đèn sân vườn

Thông số Lumens ghi trên mỗi cây đèn rất quan trọng bởi bên cạnh những thông số như công suất tiêu thụ, màu sắc, thì thông số Lumens nói lên độ sáng và tuổi thọ của đèn.

Số Lumens càng cao tương đương với độ chiếu sáng càng lớn.

Dung lượng Pin

Đối với đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời thì dung lượng pin là điều thiết yếu khi chọn mua đèn. Dung lượng pin càng lớn sẽ tốt hơn cho khả năng dự trữ điện năng, nhất là khi đèn thắp sáng suốt đêm hoặc những khi điều kiện ánh sáng yếu ảnh hưởng đến việc hấp thu năng lượng của đèn.

Tấm pin

Chất lượng của tấm pin năng lượng mặt trời cũng quan trọng không kém bởi nguồn năng lượng được hấp thu bởi nó, tỷ lệ chuyển đổi của các tấm pin mặt trời với hiệu suất cao thường lên tới 20 phần trăm.

Ngoài ra, tỷ lệ chuyển đổi của tấm pin cao hơn có nghĩa là bạn cần ít không gian hơn cho một công suất được chỉ định. Vì vậy bạn nên chọn gói tấm pin công suất lớn lẫn dung lượng pin lớn khi chọn mua đèn.

Nguyên vật liệu của đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời

Vì đèn được thiết kế để chiếu sáng ngoài trời, nên đèn đỏi hỏi phải có vật liệu tốt, bền bỉ và chất lượng cao. Đèn thường được sử dụng kim loại và thủy tinh được thiết kế kết hợp với nhau để đèn chắc chắn và bền bỉ hơn.

Bên cạnh đó, khi chọn đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời nên chọn những loại đèn có chỉ số IP từ 64 trở lên.

den-tru-san-vuon-nang-luong-mat-troi

Để biết thêm thông tin về những dòng sản phẩm đèn Led của Cosmos, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

COSMOS LIGHTING

Địa chỉ: 1054M Quốc Lộ 1, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 028.7300.4680 | Hotline: 0906 906 102

Email: info@cosmos.vn

Xin hãy gửi phản hồi và ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm, chất lượng phục vụ của chúng tôi tại đây

Pin It on Pinterest