CẤU TẠO ĐÈN LED ÂM TRẦN COSMOS

Đèn Led âm trần ngày nay dần được tin tưởng để lựa chọn thắp sáng cho nhiều công trình đa dạng hiện nay từ: nhà ở, nhà hàng, khách sạn,… Việc tìm hiểu cấu tạo của đèn âm trần sẽ giúp bạn sử dụng đèn sao cho hiệu quả.

Cùng Cosmos khám phá chi tiết từng bộ phận của đèn Led Âm trần Cosmos nhé!

Cấu tạo đèn Led Âm trần Cosmos

Cấu tạo của đèn Led âm trần Cosmos gồm có 3 bộ phận chính là: thân đèn, mắt led và nguồn.

cau-tao-den-am-tran-cosmos

Chip Led:

Đây chính là bộ phận quan trọng nhất của đèn LED có khả năng biến điện năng thành quang năng để phát ra ánh sáng vì thế mà clip Led cần là loại cao cấp. Đèn âm trần Cosmos sử dụng chip Led Cree cao cấp của Mỹ để đảm bảo cho hiệu năng phát sáng tốt nhất và kéo dài tuổi thọ của đèn.

Vỏ đèn:

Vỏ đèn Led của Cosmos được làm từ hợp kim nhôm cao cấp

Gắn kèm với vỏ đèn Led là bộ tản nhiệt được làm từ nhôm nguyên khối

Bộ phận tản nhiệt kiểu Cold Forged được làm từ nhôm nguyên khối giúp tăng khả năng tản nhiệt đến mức tối đa, làm tăng tuổi thọ cho đèn.

cau-tao-den-led-am-tran-cosmos

Driver (Bộ nguồn):

Led Driver có nhiệm vụ chuyển nguồn điện xoay chiều thành nguồn một chiều, bộ phận đóng vai trò quan trọng trong cấu tạo của đèn âm trần, do vậy mà linh kiện Led Driver được yêu cầu hết sức khắc khe, mạch điện của driver cũng được thiết kế rất phức tạp, mỗi loại đèn khác nhau sẽ ứng dụng bộ nguồn khác nhau.

Các loại đèn Âm trần của Cosmos được sử dụng chủ yếu Driver thương hiệu Cosmos nhằm đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho đèn.

driver-den-led-cosmos

Cosmos Lighting là thương hiệu đèn Led chuyên sản xuất và phân phối dòng đèn cao cấp, đa dạng từ nội thất đến ngoại thất. Với chất lượng và sự tận tâm đi đầu. quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm đèn Led âm trần Cosmos hãy liên hệ với chúng tôi:

COSMOS LIGHTING

Địa chỉ: 1054M Quốc Lộ 1, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 028.7300.4680 | Hotline: 0906 906 102

Email: info@cosmos.vn

Pin It on Pinterest