Hỏi và đáp

Bạn có thể download Catalogue mới nhất của Cosmos Lighting ở link sau: http://cosmos.vn/support/download

Bạn có thể download toàn bộ hình ảnh các sản phẩm đèn downlight, đèn trang trí, đèn sân vườn...ở link sau: http://cosmos.vn/support/download

Bạn có thể download thông số kỹ thuật (công suất, kích thước, nhiệt độ màu...) của từng sản phẩm đèn LED của Cosmos Lighting ở link: http://cosmos.vn/support/download

Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng là tiêu chí hàng đầu trong triết lý kinh doanh của Cosmos Lighting.

Quý khách hàng có thể yêu cầu bảo hành sản phẩm thông qua các đại lý phân phối, các cửa hàng của Cosmos Lighting, hoặc có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi tại:

Đia chỉ: 1054M Quốc Lộ 1, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Phone: 028 7300 4680

Email: info@cosmos.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua trang Liên hệ

Có nhiều yếu tố làm nên một sản phẩm đèn LED chất lượng:

- Vật liệu

- Nguồn sáng (Chip LED)

- Nguồn điện (Driver)

- Nhiệt độ màu

- Độ hoàn màu (CRI)

- Độ lệch màu (SDCM)

- Thiết kế

- Chỉ số hiệu suất tiêu thụ điện (PF)

- Chuẩn bảo vệ (IP Rating)

Tại Cosmos, chúng tôi luôn đẩy những tiêu chí trên lên mức cao nhất để đem lại sản phẩm chất lượng cao nhất và sụ trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Dimming ánh sáng (điều chỉnh độ sáng) giúp cho bạn có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng, giúp cho bạn có thể thoải mái sinh hoạt, hoặc tùy theo mục đích sử dụng. Các loại đèn LED thông thường không hỗ trợ dimming ánh sáng. Sản phẩm đèn LED của Cosmos Lighting hỗ trợ dimming ánh sáng đem lại trải nghiệm dễ chịu nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác.

Bạn có thể download bảng giá bán lẻ thống nhất toàn quốc của Cosmos Lighting ở link: http://cosmos.vn/files/Cosmos-PriceBook-2018.pdf

Tuy nhiên bạn cũng có thể liên hệ các đại lý của Cosmos để được tu vấn chính xác nhất về các loại đèn cho công trình của bạn và có thể có những chương trình khuyến mãi do đại lý chủ động.

Danh sách đại lý cung cấp đèn COSMOS

Bạn có thể download hướng dẫn lắp đặt cho từng sản phẩm đèn LED của Cosmos Lighting tại link:

Tuy nhiên bạn nên hỏi, và tham khảo hướng dẫn từ các đại lý cung cấp đèn của Cosmos cho bạn để đảm bảo an toàn và độ bền cho sản phẩm, nhất là các sản phẩm đèn lắp ngoài trời.
Bạn cũng có thể nhờ thợ lắp đặt có kinh nghiệm hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại HOT LINE: 028 7300 4680

Bạn đang làm dự án gửi yêu cầu

Cần báo giá ?gửi yêu cầu